YAFLogo

GuillermoHunt
7 years ago
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ TP HCM

Có phải là các bạn muốn tìm kiếm trung tâm tiệc cưới giá rẻ ở tphcm? Trung tâm hội nghị  Queen Plaza chính là nơi tổ chức tuyệt vời, sẽ đồng hành với bạn. Đám cưới luôn luôn là giây phút, thời khắc trọng đại nhất trong cuộc sống mỗi người. Liệu có cô dâu chú rể nào mà không mong muốn ngày thành thân của bản thân mình thật đẳng cấp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời. Để chọn lựa được một trung tâm tiệc cưới giá rẻ đáp ứng chất lượng tốt thành phố Hồ Chí Minh là sự chú ý lớn nhất của những cặp đôi uyên ương, việc đó ko hề dễ.

Nếu trước đó, để có một tiệc cưới đỉnh cao , khách hàng thường tới khách sạn 5 sao với giá cả rất cao thì hiện nay có hệ thống nhà hàng hội nghị tiệc cưới Queen Plaza , những cặp đôi uyên ương đảm bảo có khả năng yên tâm được phục vụ dựa trên tiêu chuẩn tương tự vậy nhưng chi phí lại tốt hơn hẳn đa số tại TPHCM, thậm chí là chỉ khoảng một nửa. Không những thế Queen Plaza còn đặc biệt chú trọng đến chính sách giảm giá cho quý khách hàng: giảm giá thêm đồ ăn, thức uống, bàn phát sinh, tiền mặt hoặc là hiện vật có giá trị. XEM THÊM: http://queenplaza.vn/nha-hang-tiec-cuoi-gia-re-thanh-pho-ho-chi-minh/ 


Trung tâm hội nghị tiệc cưới đáp ứng toàn bộ những yếu tố:
Sảnh tiệc sang trọng

Tất cả các sảnh tiệc ở trung tâm hội nghị tiệc cưới giá rẻ ở TP.HCM Queen Plaza đều được xây dựng dựa trên phong cách Châu Âu đẳng cấp, với tông trắng chủ đạo và kiến trúc trần cao phối hợp đèn chùm cỡ lớn. Khu vực lobby rộng thoáng, thuận tiện cho vấn đề bày trí và tiếp đón khách mời.

Trang trí đương đại
Hợp tác cùng doanh nghiệp trang hoàng tiệc cưới hàng đầu nước ta, luôn luôn cập nhật các xu thế trang trí mới nhất hiện tại như là Vintage, Rustic, Royal,… Bạn chỉ cần vẽ nên giấc mơ và nhà hàng chúng tôi sẽ thực hiện vấn đề đó!

UserPostedImage

Thực đơn đa dạng
Phong cách Thực đơn ở trung tâm tiệc cưới Queen Plaza luôn sở hữu hương vị phong phú với những món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Đặc biệt là sở hữu lực lượng đầu bếp xuất sắc nhất, chắc chắn nhà hàng sẽ làm vừa ý cả các thực khách khắt khe nhất!

Phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp
Luôn tự hào với hàng ngũ phục vụ vừa giỏi, ý thức tận tâm hết mình vì khách. Nguồn nhân lực này được Queen Plaza đào tạo trực tiếp cùng với các chương trình chuyên nghiệp, bên cạnh đó nhà hàng chúng tôi cũng liên lạc những nhà cung cấp uy tín để tìm kiếm thêm nhân sự để bảo đảm nguồn nhân lực luôn có đủ, phục vụ kỹ lưỡng từng mục đích của KH.

Liên lạc trung tâm hội nghị tiệc cưới dựa theo thông tin
Quý khách hàng thân mến! Quý khách có dự định tổ chức hội nghị tiệc cưới tại trung tâm tiệc cưới Queen Plaza, hãy liên lạc lập tức với nhà hàng chúng tôi, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn các bạn có được những lựa chọn tốt nhất.
TÌM HIỂU THÊM: http://queenplaza.vn 
Sponsor

tha_watcha
  • tha_watcha
  • 100% (Exalted)
  • YAF.NET Project Lead 🤴 YAF Version: 3.0.3
7 years ago
Quote:

-Does YAF support "Showing related posts" at the bottom of forum?I have had no success finding this.It is an important feature which increase traffic by large amount.You can See at the bottom of this topic that the Similar Topics (Related topics) feature exist.

Quote:

-Does YAF support datalayer other than MSSQL?No

Quote:

Is YAF suitable for large forums with several million posts?Yes
YAF Logo Copyright © YetAnotherForum.NET & Ingo Herbote. All rights reserved
About Us

The YAF.NET is an open source .NET forum project. YAF.NET is supported by an team of international developers who are build community by building community software.

Powered by Resharper Donate with PayPal button